banner

CÁCH TẠO ĐỘ BỒNG BỀNH CHO TÓC TẠI NHÀ CHUẨN SALON

Mái tóc thẳng ép sát vào đầu thường là nỗi buồn của nhiều cô nàng bởi chúng khiến những mái tóc sành điệu của bạn không thành kiểu. Nếu bạn cũng nằm trong số đông đó, chắc hẳn vẫn luôn chật vật hàng giờ trong salon cùng những người thợ cắt tóc của mình. Tin vui là giờ đây, có một số mẹo tạo độ bồng bềnh cho tóc tại nhà giúp bạn đạt được ước mong chính đáng đó.

Mái tóc phồng mang lại cho phái nữ vẻ ngoài đầy sức sống.

1.Massage da đầu

Massage da đầu mang lại rất nhiều lợi ích, tăng tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, massage da đầu còn ngăn tóc bạc và rụng tóc. Thực tế, xoa bóp da đầu thường xuyên sẽ làm tăng lưu thông máu đến các nang, từ đó tăng cường sức mạnh của chân tóc và làm mái tóc mỏng trở nên bồng bềnh hơn. Với những lợi ích quá to lớn của việc xoa bóp da đầu, mái tóc của bạn sẽ trở lên bồng bềnh hơn.

2. Chọn dầu gội phù hợp với loại tóc

Điều quan trọng đầu tiên khi tìm dầu gội là bạn phải biết mình thuộc loại tóc gì: tóc khô hay tóc dầu? Dầu gội dành cho tóc thẳng và dầu sẽ nhẹ nhàng gột rửa dầu thừa; dầu gội dành cho tóc khô thẳng sẽ cung cấp độ ẩm mà không làm nặng sợi tóc. Nếu tóc bạn đổ dầu quá nhiều, có lẽ bạn nên cân nhắc gội đầu thường xuyên hơn. Ngược lại nếu sở hữu mái tóc khô, hãy hạn chế gội đầu nếu không cần thiết.

3. Sử dụng dầu gội khô

Đợi đến 2, 3 ngày để gội đầu một lần vì sợ gội đầu nhiều sẽ có hại cho tóc cũng không hẳn là ý tưởng tốt. Khi bụi bẩn và dầu thừa tích tụ quá nhiều sẽ làm nặng những sợi tóc của bạn. Trong tình trạng này, tóc chẳng thể đẹp chuẩn salon như ý muốn của bạn.

Học cách làm sạch da đầu từ dầu gội khô để tóc luôn đạt được kết cấu như mong muốn.

Hãy sắm cho mình một chai dầu gội đầu khô loại tốt và luôn giữ trong giỏ xách của mình. Dầu gội khô luôn là một trong những bí mật chăm sóc tóc của phụ nữ Pháp. Nàng sẽ dùng nó để xịt lên phần chân tóc và dùng đầu ngón tay của mình để nhẹ nhàng lùa vào từng lọn tóc hòng giúp tóc bồng bềnh.

4. Gội đầu đúng cách

Dùng nước ấm để làm ướt tóc trước khi gội. Bên cạnh đó, khi tóc được xả trong nước ấm, dầu trên da đầu sẽ và mở lớp biểu bì để chúng có thể hấp thụ dầu.

Thoa dầu gội lên ngọn tóc, sau đó tạo bọt đều khắp chiều dài mái tóc.

Thoa dầu xả hoặc mặt nạ ở thân tóc.

Thường xuyên gội đầu sẽ giúp cải thiện lưu thông máu và loại bỏ tế bào chết.

Cố gắng đừng gội đầu mỗi ngày. Hành động này sẽ làm mất lớp bảo vệ của tóc và kết quả là tóc sẽ yếu đi, khiến tóc không đạt được độ bồng bềnh như bạn mong muốn.

5. Thay đổi đường rẽ ngôi

Đường rẽ ngôi quen thuộc có lẽ đã làm bạn quen mắt, nhưng qua thời gian, bạn nên tạo một đường rẽ ngôi khác cho tóc. Mẹo nhỏ này có thể tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho tóc, cũng như giúp bạn khám phá những cách tạo kiểu tóc mới.

6. Búi tóc cao khi ngủ

Sau khi tắm, hãy nhẹ nhàng vấn tóc (khi đang ẩm) thành búi lỏng trên đầu và cố định bằng dây chun. Sáng hôm sau khi xõa tóc lúc vừa thức giấc, bạn sẽ thấy chân tóc bồng bềnh hơn.

Một cách khác để tạo độ phồng cho tóc khi ngủ là trùm đầu với một chiếc khăn bằng vải co giãn. Đeo nó trên trán của bạn và quấn các phần tóc ẩm xung quanh nó cho đến khi tất cả tóc được quấn lên, giữ chặt bằng ghim nếu cần. Sáng hôm sau, bạn sẽ có những lọn tóc bồng bềnh tự nhiên ngay tại nhà.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Hair Company sẽ giúp bọn có một mái tóc bồng bềnh tự nhiên ngay tại nhà. Các sản phẩm của Hair Company hiện đang được tin dùng bởi các salon làm tóc chuyên nghiệp trên toàn miền Bắc.

Follow chúng tôi tại fanpage để cập nhật thêm nhiều kiến thức cho mái tóc của mình: https://www.facebook.com/Haircompany-112920983813786/

Hãy là người đầu tiên đánh giá chúng tôi