banner

CÁC KIỂU TÓC TẾT DUYÊN DÁNG CHO MÙA GIÁNG SINH BẠN PHẢI THỬ NGAY

Mùa Giáng sinh đang đến rất gần trên từng con phố. Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng muốn xuất hiện xinh đẹp và nổi bật trong mọi sự kiện, mái tóc chính là một phần có khả năng quyết định quan trọng. Những kiểu tóc tết ấn tượng nhất được chọn lọc trên nhiều phong cách từ trẻ trung đến sang trọng, quý phái sẽ giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhất cho dịp vui, và một điểm cộng nữa là chúng đều rất dễ thực hiện dù bạn chẳng khéo tay chút nào.

1. Tóc tết giả búi thấp kiểu Hà Lan

Kiểu tóc tết tới từ đất nước Hà Lan xinh đẹp hứa hẹn giúp bạn tỏa sáng trong buổi tiệc cuối năm, tưởng như cầu kỳ và công phu nhưng thực ra chỉ cần 5 phút là bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

2.  Tóc tết thấp tự nhiên

Không mang vẻ đẹp chuẩn mực với những lọn tóc vào nếp bóng mượt, kiểu tóc tết hờ hững lòa xòa một cách có chủ đích thế này mang lại vẻ đẹp đậm chất hoang dã và cá tính nhưng không kém phần duyên dáng cho các quý cô.

3. Tóc tết bờm búi thấp

Lấy một lọn tóc bên tai và tết theo kiểu  Hà Lan sát theo đường viền tóc để tạo thành một chiếc bờm nhỏ, chú ý tết tóc lỏng tay để bờm tóc có độ phồng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Sau đó lấy hết phần tóc còn lại và búi gọn thành một búi thấp sát gáy để có ngay kiểu tóc yêu kiều.

4. Tóc tết đuôi ngựa buộc tầng

Hãy thử nâng cấp phiên bản tóc đuôi ngựa truyền thống chỉ với một chiếc chun buộc duy nhất. Kiểu buộc đuôi ngựa hai lần này sẽ đẹp hơn khi bạn buộc tóc thấp và dùng lọn tóc để ngụy trang phần chun buộc.

5. Tóc tết đuôi cá ombre

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu sự nổi loạn và phá cách. Vẫn bắt đầu với kiểu tóc tết đuôi cá truyền thống, hãy sử sụng thêm phấn nhuộm tóc tạm thời để phẩy nhẹ chút màu sắc trên phần tóc đã tết.

6. Tóc tết vương miện

Chia tóc thành hai phần sau đó bắt đầu tết đến hết đuôi tóc và cố định bằng dây chun. Kéo nhẹ các sợi tóc trên hai bím tóc để tạo độ rối phồng tự nhiên, sau đó vắt hai bím tóc chéo nhau cách trán khoảng 2-3 cm và cố định bằng cặp tăm, thế là bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp mắt đến thế.

7. Tóc buộc nửa tết lọn

Chia tóc theo ngôi giữa và để lại vài lọn tóc sát mặt để khuôn mặt thon gọn hơn, sau đó tết hai lọn tóc theo hướng ra sau. Lấy một lọn tóc tết vòng ra phía sau đầu và cố định bằng cặp tăm, tiếp tục với lọn tóc còn lại. Bạn nên giấu đuôi tóc và kéo trễ hai bím tóc xuống, đồng thời kéo nhẹ phần tóc bên trên để tạo độ phồng cho tóc.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ của Hair Company  bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp cho mùa Giáng sinh an lành và ấm áp bên những người thân yêu nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá chúng tôi