banner

Illuminating Drops - Bí mật của mái tóc mềm mượt chỉ sau 3 phút!

Illuminating Drops - Tinh dầu dưỡng trẻ hóa ngọc trai, tái sinh Cortex đến từ thương hiệu Hair Company Professional là 1 trong những sản phẩm cực cần thiết cho chị em khi muốn sở hữu mái tóc bóng mượt, đanh mịn và chắc khỏe. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua những thông tin ở dưới bạn nhé!

Tinh dầu dưỡng trẻ hóa ngọc trai tái sinh Cortex - Illuminating Drops

Tinh dầu dưỡng trẻ hóa ngọc trai, tái sinh Cortex - Illuminating Drops 

KHÁC BIỆT CỦA ILLUMINATING DROPS?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc trên thị trường, tại sao bạn nên chọn Illuminating Drops, đó là bởi:

- Đây là tinh dầu dưỡng tóc duy nhất có sự kết hợp của 3 thành phần luminescine, chiết xuất ngọc trai, các chất nhũ hóa thực vật chống oxy hóa. Điều này mang đến những công dụng tuyệt vời với mái tóc:

+ Trước hết, Illuminating Drop tạo độ sáng bóng tức thì, hiệu ứng ánh ngọc trai cho mái tóc chỉ sau mấy phút sử dụng. Bạn có thể cảm nhận và nhìn thấy sự khác biệt của tóc. 

+ Thứ 2, tinh dầu dưỡng Illuminating cung cấp độ ẩm lý tưởng, đảm bảo mái tóc luôn mềm, mướt, tràn trề sức sống.

+ Tiếp đến, chặn đứng tình trạng trẻ ngọn, giòn gãy, thô xốp của mái tóc, cho bề mặt tóc luôn đanh mịn, đàn hồi tốt.

+ Thứ 4, Illuminating Drops có khả năng nuôi dưỡng sâu, chống oxy hóa, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc luôn tươi trẻ, phục hồi tóc lão hóa do thời gian hoặc làm tóc nhiều một cách hiệu quả.

+ Cuối cùng, tinh dầu dưỡng trẻ hóa ngọc trai có khả năng tái sinh Cortex (cấu trúc lõi sợi) cho tóc chắc khỏe từ bên trong.

Hoa VERBASCUM

Hoa VERBASCUM chứa hoạt chất Luminescine 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT ĐÓ? 

Tinh dầu dưỡng trẻ hóa ngọc trai tái sinh Cortex Illuminating Drops mang trong mình nhiều công dụng tuyệt vời như vậy là bởi thành phần chiết xuất đặc biệt, cụ thể:

+ Luminescine - 1 hoạt chất được tìm thấy trong hoa VERBASCUM - hoa chi Phổi thuộc họ Huyền Sâm thông qua công nghệ sinh học Enzyme. Đây là chất có khả năng phát xạ lại ánh sáng mặt trời với bước sóng lớn, tạo nên hiệu ứng bóng sáng tức thì. 

+ Chiết xuất ngọc trai với 85% canxi, 15% Protein, tái sinh và tăng cường cấu trúc lõi sợi từ bên trong giúp tóc chắc khỏe, đẩy lùi tình trạng già hóa, duy trì sự tươi trẻ cả về cấu trúc và bề mặt sợi tóc.

+ Các chất chống oxy hóa có nguồn gốc thực vật chống lại sự oxy hóa hiệu quả, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm lý tưởng cho mái tóc.

Viatmin và chất nhũ hóa thực vật

Thành phần vitamin và các chất nhũ hóa thực vật có tác dụng duy trì sự tươi trẻ của mái tóc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tinh dầu dưỡng trẻ hóa ngọc trai tái sinh Cortex Illuminating Drops được sử dụng rất đơn giản như sau: Nhấn nắp để lấy 1 vài giọt tinh dầu ra lòng bàn tay sau đó thoa đều lên tóc.

+ Dùng trước/ sau khi sấy tóc

+ Dùng hàng ngày kết hợp xả khô cùng dòng Inimitble Style Illuminating để có kết quả tối ưu.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0832 88 44 33. Chúc các bạn luôn sở hữu mái tóc đẹp như mong đợi!

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá chúng tôi