banner

GIỚI THIỆU VỀ BTA HAIR COMPANY

BTA Hair Company hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong 10 nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc tầm trung lớn nhất tại Việt Nam. BTA tự tin trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn salon chuyên nghiệp, góp phần mang tới vẻ đẹp “trọn vẹn" 24h mỗi ngày cho quý khách hàng.

CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG

BTA Hair Company luôn tìm hiểu một cách kĩ lưỡng các thương hiệu nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp tóc  trước khi chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu đó tới hệ thống Salon cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hiểu rõ các đặc điểm đặc trưng về chất tóc, da đầu của người Việt cũng như điều kiện thời tiết tại Việt Nam, BTA hiện đang phân phối các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp tóc thuộc các thương hiệu chuyên nghiệp như:  HairCompany Professional (Ý), Avenue Chieet (Hàn Quốc)... với đa dạng các sản phẩm:

+ Làm đẹp tóc: Uốn, duỗi, nhuộm, các sản phẩm tạo kiểu...

+ Chăm sóc và phục hồi tóc

+ Dưỡng tóc

+ Dòng sản phẩm đặc trị các vấn đề về tóc

Tất cả các sản phẩm mà BTA phân phối đều được kiểm chứng về chất lượng, rõ nguồn gốc xuất sứ, hàng chính hãng đảm bảo an toàn với người dùng.

CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HẬU MÃI TỐT

Khi lựa chọn BTA, các nhà phân phối, salon không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn tiết kiệm được chi phí nguyên liệu một cách tối đa khi:

+ Chính sách về giá các sản phẩm tốt nhất

+ Các chương trình khuyến mãi & hậu mãi theo quý, năm cực hấp dẫn

LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG MỌI MỐI QUAN HỆ

Không dừng lại ở việc cung cấp, phân phối các sản phẩm về tóc chất lượng, BTA Company chuyên nghiệp hóa trong mọi mối quan hệ, sẵn sàng hỗ trợ hệ thống salon về kĩ thuật sử dụng sản phẩm sao cho có kết quả tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Tất cả các salon, nhà phân phối và cả khách lẻ khi hợp tác hay sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi BTA Hair Company đều được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 10 đơn vị kinh doanh các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp tóc uy tín nhất Việt Nam, BTA Company không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa về phong cách phục vụ, tiếp cận các thương hiệu lớn và là cầu nối giữa các thương hiệu đó tới người Việt Nam.

BTA Hair Company trân trọng cảm ơn các nhà phân phối, hệ thống salon và hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi trong hành trình mang tới mái tóc hoàn hảo, vẻ đẹp trọn vẹn cho người Việt.

 

Đăng ký trở thành đại lý

Bình luận