banner

Rụng tóc nhiều phải làm sao khi thời tiết chuyển mùa?

Thời điểm giao mùa được ghi nhận là khoảng thời gian tóc dễ bị gãy rụng nhất trong năm. Phải làm sao khi rụng tóc nhiều , giải pháp nào giúp mái tóc luôn dày dặn, chắc khỏe? Tham khảo ngay những gợi ý ở dưới đây.

Rụng tóc là tình trạng phổ biến khi giao mùa

Rụng tóc là tình trạng phổ biến khi giao mùa

Giao mùa là thời điểm tóc dễ bị gãy rụng nhất trong năm do sự thay đổi của thời tiết. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên:

+ Bổ sung dinh dưỡng một cách hợp lý để cơ thể luôn khỏe mạnh, tóc có thể hấp thụ được nhiều dưỡng chất, chắc khỏe và ít rụng hơn.

+ Tránh tình trạng stress kéo dài

+ Bảo vệ tóc trước những tác hại từ bên ngoài như bụi bẩn, gió hanh (làm tóc khô, dễ giòn gãy)

+ Nếu có nhu cầu làm tóc bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, sử dụng sản phẩm nhuộm, uốn tóc chất lượng để hạn chế tới mức tối đa các hư tổn có thể xảy ra với mái tóc của bạn.

+ Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp, nên ưu tiên lựa chọn bộ sản phẩm đặc trị tóc gãy rụng. 

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc của BTA Hair Company hoặc bộ sản phẩm trị rụng tóc Loss Control bao gồm dầu gội - serum - phức hợp và miếng dán trị rụng tóc. Đây chính là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng để mái tóc luôn chắc khỏe, không bị rụng ngay cả khi thời tiết thay đổi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về tình trạng mà bạn đang gặp phải, từ đó có giải pháp tối ưu nhất cho mái tóc luôn chắc khỏe!