Thư ngỏ: Ủng hộ đồng bào miền Trung tái lập cuộc sống sau lũ

Đăng ngày: 11/9/2016 10:20:25 AM - Lượt xem 3443

Trước tình hình mưa lũ lớn đang xảy ra tại các tỉnh Miền Trung gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, với truyền thống “Tương thân tương ái”, Hiệp hội kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, CBCNV, ... cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào ta vượt qua tình cảnh hoạn nạn trong lúc này.

Kính gửi : Quý doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn tỉnh

Trong những ngày vừa qua, áp thấp nhiêt đới kết hợp với gió mùa Đông Bắc tăng cường dẫn đến mưa lớn và ngập lụt trên diện rộng miền Trung. Trên các phương tiên truyền thông và mạng xã hội liên tục đưa nhiều tin tức và hình ảnh đầy hoang tàn, đau khổ và tang thương tại những vùng bị thiên tai tàn phá. Đau lòng hơn, có 66 người đã vĩnh viễn ra đi vì lũ, 18 người mất tích, thiệt hại ban đầu lên đến gần 2.562 tỉ đồng.

Trước nỗi đau và mất mát đó, Ban Thường trực Hiệp hội kêu gọi toàn thể doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh hãy thể hiện tấm lòng của người dân Bình Thuận nói chung và tấm lòng của cộng đồng doanh nghiệp du lịch  nói riêng cùng hướng về khúc ruột miền Trung chung tay, chia sẻ giúp đồng bào bị thiệt hại tái lập cuộc sống sau lũ. Thời gian đóng góp và chuyển tiền đến hết ngày 30-11-2016.

Toàn bộ số tiền đóng góp của Quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tổ chức chuyến đi cùng với Quý vị để phát tận tay những người cần được hỗ trợ. Sau ngày phát động, VP. Hiệp hội sẽ thông báo chính thức thời gian và địa điểm cứu  trợ để các doanh nghiệp cùng tham gia.

Mọi sự đóng góp xin gửi về tài khoản Hiệp hội Du lịch Bình Thuận:

STK : 050001123952 - Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (chi nhánh Bình Thuận).

Hoặc liên hệ SDT 0908.33.29.21(Mr Minh Vũ – TTK Hiệp hội) để VP. Hiệp hội đến doanh nghiệp nhận trực tiếp.

Trân trọng./.

Liên kết website