banner

Hair company

Hair Company là 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Italia được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH BTA Hair Company, mang đến sự trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, góp phần tạo nên thành công của các Salon chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hair Company được thành lập năm 1989 tại Italia bởi những chuyên gia đầu ngành chăm sóc tóc đương thời, xuất phát từ ý tưởng mang đến 1 thương hiệu cao cấp, riêng biệt & toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp Tóc.

Trên chặng đường phát triển của mình, Hair Company đã có những bước chuyển mình, phát triển mạnh mẽ xung quanh giá trị cốt lõi chính là mang đến những sản phẩm chất lượng, chiết xuất từ tự nhiên, mang đặc tính & mùi hương của thiên nhiên nước ý kết hợp với công nghệ sản xuấ thiện đại, cho mái tóc không chỉ đẹp mà còn luôn chắc khỏe từ bên trong.

Hair Company

Hair Company - 1 trong các thương hiệu hàng đầu tại Ý về chăm sóc & làm đẹp Tóc

Từ Ý, Anh, Hair Company đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Hồng Kông, Đức, Mexico, Tây Ban Nha,Bồ Đào Nha, Singapore và Phần Lan và nhiều địa điểm khác.

Hair Company là 1 trong số ít các thương hiệu lớn xuất hiện tại nhiều hội thảo quốc tế cấp cao như Vidal Sassoon, Longueras, Cameron... được nhiều nhà tạo mẫu tóc lừng danh, các biên tập viên của các tạp chí thời trang hàng đầu yêu thích và được tuyên bố là sản phẩm không thể thiếu tại các Salon chuyên nghiệp.

Sự phát triển toàn diện của Hair Company được chứng minh bởi thực tế: sản phẩm đa dạng từ màu nhuộm, dòng chăm sóc, đặc trị..; hệ thống salon mở rộng không ngừng; các chương trình đào tạo kiến thức Salon, kĩ thuật làm Tóc được triển khai ở nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, công ty TNHH thương mại Quốc Tế BTA (BTA Hair Company) tự hào trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của Hair Company Ý, mang đến cho hệ thống Salon và khách hàng sự trải nghiệm khác biệt, sự hài lòng và yên tâm tuyệ đối!