banner

L’Oréal

Tập đoàn L’Oréal Top 100 Thương Hiệu mạnh nhất thế giới.

Đến nay L’Oréal đã đưa về thị trường Việt Nam 10 thương hiệu mỹ phẩm thuộc 4 ngành hàng: Ngành hàng Cao cấp (Lancôme, Yves Saint Laurent, Kiehl’s, shu uemura), Ngành hàng Tiêu dùng (L’Oréal Paris và Maybelline New York), Ngành hàng Dược mỹ phẩm (Vichy và La Roche-Posay), và Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp (L’Oréal Professionnel và Kérastase),

Sản phẩm của L'Oréal Việt Nam có mặt trên khắp cả nước nhờ vào hệ thống phân phối đa dạng bao gồm siêu thị, nhà thuốc, salon tóc và các trang thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Chính điều này giúp cho L’Oréal có thể mang đến cho mỗi phụ nữ và nam giới Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất về chất lượng, hiệu quả và an toàn để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn làm đẹp đa dạng và vô hạn của con người.

Tại L'Oréal Việt Nam, L’Oréal luôn nỗ lực để trở thành công ty dẫn đầu về sáng tạo, đổi mới trong thế giới công nghệ làm đẹp.

L’Oréal cũng luôn tôn trọng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn với niềm tin chúng ta đều có thể tạo ra những tác động tích cực cho môi trường.