THÔNG BÁO CHIÊU SINH ĐÀO TẠO CÁC LỚP TIẾNG ANH DU LỊCH

Đăng ngày: 3/1/2015 6:14:43 PM - Lượt xem 1421

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

 
 
 
 
 


TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

TRUNG TÂM  PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

THÔNG BÁO

CHIÊU SINH ĐÀO TẠO CÁC LỚP TIẾNG ANH DU LỊCH

 

 

KHAI GIẢNG  23/03/2015

 

I.                  MỤC TIÊU

 

 

      Chương trình học nhằm trang bị cho các học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu hơn về thực tế trong lĩnh vực du lịch. Được rèn luyện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thông qua các tình huống cụ thể sẽ giúp học viên  dễ dàng thích nghi với công việc thực tế.

 

 

II.               CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

 

1.      TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN (English for Hotel Industry)

TACNKS giúp người học làm quen với các tình huống tương tác giữa khách và những nhân viên khách sạn và chú trọng phát triển 3 kỹ năng nghe, nói và phát âm tiếng Anh chuẩn theo tiêu chuẩn phục vụ ở khách sạn 5 sao. Chương trình học gồm 14 bài và khảo sát toàn bộ các mảng dịch vụ của một khách sạn quốc tế từ việc đón khách tại sân bay theo yêu cầu, hoạt động của bộ phận tiền sảnh, bộ phận dọn phòng, phục vụ bar – nhà hàng, tổ chức sự kiện… cho đến quản lý ca trực và xử lý than phiền của khách. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn cho học viên cách viết đơn xin việc hiệu quả, trình bày sơ yếu lý lịch một cách khoa học và cách tạo ấn tượng tốt khi trả lời phỏng vấn xin việc ở khách sạn.

 

2.  TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG (English for Restaurant Industry)

TACNNH giúp người học phát triển các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại nhà hàng cao cấp thông qua các tình huống tương tác giữa khách và những nhân viên phục vụ trong môi trường làm việc hiện đại. Chương trình gồm 10 bài, tập trung vào 3 kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn tiếng Anh, khảo sát tất cả các bước từ nhận đặt bàn, chào đón khách, phục vụ thức ăn và nước uống, chăm sóc đặc biệt khách VIP, xử lý tình huống khẩn cấp hoặc sai sót, tổ chức tiệc cho nhóm lớn, các hình thức thanh toán hóa đơn… Các chức danh trong nhà hàng và nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí cũng sẽ được mô tả cụ thể. Khóa học được thiết kế cho những người đang công tác trong nhà hàng muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

3.      TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LỮ HÀNH (English for Travel Industry)

TACNLH được thiết kế phù hợp cho cả người muốn làm việc trong ngành lữ hành lẫn người thường xuyên đi du lịch nước ngoài. Khóa học gồm 33 bài và hướng dẫn chi tiết các thủ tục từ khai báo hải quan sân bay, điền đơn xuất nhập cảnh, ký gởi hành lý, tiếp nhận thông tin và thông báo chuyến bay… cho đến việc ăn, ở, đi lại, tham quan, mua sắm. Các trường hợp khẩn cấp như du khách bị bệnh, bị thương, gặp hỏa hoạn, gặp sự cố xe cộ, bị lạc đường, bị thất lạc hành lý, nhầm lẫn trong thanh toán hóa đơn … cũng được đề cập. Học viên sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh ở 4 kỹ năng nghe, nói, viết và phát âm chuẩn thông qua việc xử lý các tình huống trong lĩnh vực lữ hành.

III.           Hình thức, thời gian tổ chức bồi dưỡng

-         Thời gian học: 2,5 tháng

Học các buổi trong tuần thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 ( có nhiều ca học để chọn)

-         Mở lớp theo lịch nhu cầu của của đơn vị, học viên, nhóm.

Kết thúc khóa học, học viên được Trường Đại học Phan Thiết cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Nghiệp vụ

 

 

IV.      Địa điểm đào tạo và học phí đào tạo

1.     Địa điểm

Trường Đại học Phan Thiết (Số 268 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận)

2.     Học Phí: 1.000.000đ/1hv/khóa

(Mức thu trên bao gồm: học phí, lệ phí cấp chứng chỉ cho mỗi học viên)

V.          Đội ngũ giảng viên: Có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh Du Lịch.

 

 

              Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm Phát Triển nguồn nhân lực Trường Đại học Phan Thiết

Cơ sở 2 - Số 268 Nguyễn Thông – P. Phú Hài – Phan Thiết – Bình Thuận

*  ĐT: 0623 500 877 – DĐ: 0986 905 671                        

*  Email: nnth@upt.edu.vn

 

Xin trân trọng thông báo!

 

Liên kết website