Mời tham gia Giải Quần vợt Hiệp hội Du lịch Bình Thuận Cúp mở rộng - lần IV năm 2012

Đăng ngày: 10/15/2012 9:14:15 AM - Lượt xem 1486

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập ngày Du lịch Bình Thuận - 24/10, cũng như mong muốn phát triển phong trào thể thao trong bộ môn Quần vợt, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các lãnh đạo doanh nghiệp, BTA đã mở ra một sân chơi định kỳ hàng năm cho các tay vợt nghiệp dư trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

THƯ MỜI

THAM GIA GIẢI QUẦN VỢT HIỆP HỘI DU LỊCH BÌNH THUẬN

CÚP MỞ RỘNG – LẦN IV NĂM 2012


Lời đầu tiên, thay mặt BCH Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Thuận (BTA) xin gởi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến toàn thể quý doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập ngày Du lịch Bình Thuận - 24/10, cũng như mong muốn phát triển phong trào thể thao trong bộ môn Quần vợt, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các lãnh đạo doanh nghiệp, BTA đã mở ra một sân chơi định kỳ hàng năm cho các tay vợt nghiệp dư trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, nay BTA tổ chức giải thể thao thường niên: Giải Quần vợt Hiệp hội Du lịch Bình Thuận Cúp mở rộng - lần IV năm 2012”.

Giải đấu năm nay sẽ quy tụ các tay vợt nghiệp dư tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu ĐÔI NAM để tranh giành các ngôi vị, bao gồm:

01 Giải nhất : Cúp vô địch.
01 Giải nhì  : Cúp.
02 Giải ba   : Cúp.
01 Giải phong cách do BTC bình chọn.

- Thời gian thi đấu: 01 ngày (từ 7h00), ngày 20 tháng 10 năm 2012

- Địa điểm thi đấu: sân Tennis Khu nghỉ dưỡng Thế Kỷ Mũi Né (MuiNe De Century Beach Resort & Spa)

- Đối tượng tham dự: Ban Giám đốc các doanh nghiệp (ít nhất 01 thành viên nằm trong BGĐ tham gia), đại diện nhà tài trợ VNPT Bình Thuận và khách mời là thành viên BGĐ các khách sạn – resort tại các tỉnh bạn.

- Nội dung thi đấu: Đôi nam.

- Lệ phí tham gia thi đấu: 1,000,000/đôi vận động viên.

- Quyền lợi của nhà tài trợ: Logo trên Backdrop của Giải, mời dự Gala Dinner bế mạc Giải.

Để có kinh phí tổ chức Giải Quần vợt năm nay, ngoài kinh phí tài trợ của các nhà tài trợ chính: Muine De Century Beach Resort & Spa, VNPT Bình Thuận, … Chúng tôi rất hân hạnh đón nhận sự quan tâm, tài trợ và ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý Doanh Nghiệp để giải đấu không chỉ là một trong những hoạt động thể thao giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho các thành viên Hiệp Hội, đồng thời cũng là dịp kết nối, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều đối tác, khách hàng mục tiêu.

Để đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

- VP Hiệp hội Du lịch:                                    

Email: hhdulichbt@gmail.com

- BTC Giải: MuiNe de Beach Century Resort & Spa

Email:  info@muinedecentury.vn

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 17 tháng 10 năm 2012

Hiệp hội Du lịch Bình Thuận rất mong nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của Quý doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

Phiếu đăng ký

Liên kết website