Mời tham gia Chi Hội Đầu Bếp và Pha Chế Bình Thuận

Đăng ngày: 10/24/2013 2:21:52 PM - Lượt xem 1394

Bình Thuận là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng, là nơi tập trung số lượng resort nhiều nhất tại Việt Nam, với hàng trăm nhà hàng có các món đặc sản mang tính chất địa phương và các món ăn Âu.

 

Các đu bếp của các resort, nhà hàng tại Bình Thuận đã tham gia các chương trình thi đu bếp trong và ngoài nước đã đot nhiều giải. Thật vậy, m thc Bình Thun vi nguồn hi sản phong phú đã đưc chế biến mt cách sáng to và tinh tế, đơc du khách trong và ngoài nưc đánh giá cao.

Nhm mc đích kết ni và tăng cưòng s hp tác trong ngành đu bếp và pha chế (bartender) giúp các anh chị nâng cao tay nghề, chia sẻ kinh nghiệm, Hip hi Du Lch Bình Thuận đã có sáng kiến thành lp Chi Hi Đu Bp và Pha Chế Bình Thun.

Trong bưc đầu hot đng, Ban ng lập Chi Hi chúng tôi mong ơc đưc làm quen và kết nối vi các anh ch ,mi gi các anh ch tham gia o tổ chức này.

Chi Hi Đu bếp và pha chế nh Thun s đưc s h tr của Hiệp Hi Đu Bếp Chuyên Nghiệp Thành Ph HCM, các đu bếp ni tiếng trong và ngi nưc về nghiệp vụ. Các đầu bếp trên đã tng m hiu m thc của đa phương,c anh ch cũng đu đánh giá Bình Thun là mt vùng đt có ngun hi sản phong phú, với các ngun nguyên liệu như cây Thanh Long, cây Vanilla, cây xưong rng... nhưng chưa đưc khai thác. 

Chúng tôi mong rằng s đóng p ch cc ca các anh ch th hin qua vic tham gia thành viên s góp phần đưa m thc Bình Thun thành ng hơn na.

Xin cảm ơn và trân trng kính chào.

Download đơn đăng ký tham gia Chi hội, Quy chế hoạt động.

 

Nghĩa Huỳnh

 

 

Liên kết website