Cuộc thi ảnh nghệ thuật Bình Thuận - ấn tượng 2011: “Tốc độ” của Huỳnh Thanh Bình đoạt giải nhất

Đăng ngày: 4/13/2011 10:22:39 PM - Lượt xem 1352

Vượt lên trên 500 tác phẩm gửi về dự thi, tác phẩm “Tốc độ” của Huỳnh Thanh Bình đã xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật “Bình Thuận - ấn tượng 2011”.

Vừa qua, Hội đồng giám khảo cuộc thi ảnh nghệ thuật Bình Thuận - ấn tượng 2011 đã tổ chức chấm giải và công bố kết quả cuộc thi. Cuộc thi ảnh nghệ thuật Bình Thuận - ấn tượng 2011do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Hiệp hội du lịch Bình Thuận phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam. Sau 3 tháng phát động, BTC đã nhận được gần 500 tác phẩm của tác giả từ các tỉnh, thành trong cả nước gửi về tham dự. Nhìn chung, các tác phẩm dự thi đã phản ánh sinh động các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, hoạt động văn hóa nghệ thuật, các lễ hội, thể thao quốc tế trên biển…

Từ các tác phẩm dự thi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Tác phẩm “Tốc độ” của Huỳnh Thanh Bình (Bình Thuận) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi. 02 giải nhì được trao cho các tác phẩm “Phút đăng quang” và “Du ngoạn” của tác giả Ngô Đình Hòa. 03 giải ba thuộc về các tác giả Nguyễn Quốc Huy (với tác phẩm “Chào năm mới”), Trần Đình Thương (tác phẩm “Mũi Né nắng vàng, biển xanh” và Phạm Văn Thành (tác phẩm “Sealink điểm hẹn”). Ngoài ra, BTC còn trao 10 giải khuyến khích.
Lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 28/4 tại TP.HCM.

Liên kết website