Buổi giao lưu giữa Đoàn Fam trip với doanh nghiệp du lịch trong tỉnh

Đăng ngày: 9/13/2016 1:45:21 PM - Lượt xem 1747

Tối ngày 11/9/2016, Hiệp hội du lịch Bình Thuận tổ chức Buổi giao lưu gặp gỡ giữa Đoàn Famtrip với các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tại Sealinks City.

Đến tham dự có bà Võ Hoàng Tuyết Linh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tich hiệp hội cùng với 30 thành viên của đoàn Famtrip là các công ty du lịch, lữ hành, báo chí đến từ Trung Quốc, Nga, Anh, Ý, Ba Lan, Đức…và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

 

 

Phát biểu tại buổi giao lưu: Bà Võ Hoàng Tuyết Linh- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đã giới thiệu về đặc điểm nổi bật của du lịch Bình Thuận như: Bình Thuận sở hữu gần 200 km đường bờ biển, các bãi tắm đẹp, không khí trong lành, nhiều lễ hội truyền thống dân gian, trò chơi thể thao biển hấp dẫn. Hy vọng sau chuyến tham quan khảo sát này, các công ty du lịch, lữ hành quốc tế sẽ đưa khách của mình đến với Bình Thuận “Biển Xanh, Cát Trắng, Nắng Vàng”.

Các thành viên đoàn Famtrip sau chuyến khảo sát các điểm du lịch và các resort cũng có đánh giá Bình Thuận là nơi yên bình, người dân thân thiện, khung cảnh đẹp rất thích hợp để du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

 

 

Theo FB : Binh Thuan Tourist

 

Liên kết website