Bình Thuận tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2013

Đăng ngày: 4/24/2013 11:54:17 AM - Lượt xem 1485

Cùng với 12 doanh nghiệp du lịch, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận chủ trì đứng ra tổ chức tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2013 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội từ ngày 18 - 21/4/2013.

VITM 2013 được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy du lịch nội địa phát triển, thu hút mạnh khách du lịch quốc tế vào Việt Nam; xây dựng một thương hiệu Hội chợ du lịch quốc tế theo hướng thương mại. Hội chợ có 368 gian hàng, trong đó có 101 gian hàng của các cơ quan xúc tiến và doanh nghiệp du lịch, các trường đại học đến từ 18 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới và 267 gian nội địa; 401 đơn vị tham gia hội chợ; đón hơn 40.000 lượt người tham quan.

Với chủ đề “ Biển xanh – Cát trắng – nắng vàng”  kết cấu mảng khối mềm mại, hình ảnh trang trí điểm đến được khắc hoạ trên ý tưởng những cánh buồm tạo nên nét rất riêng của gian hàng Bình Thuận. Ngoài ra, có quầy cung cấp thông tin về điểm đến, sản phẩm du lịch của tỉnh, phát các ấn phẩm quảng bá du lịch cho du khách đến tham quan.

Ngoài gian hàng chung, các doanh nghiệp còn trực tiếp giới thiệu về cơ sở, chất lượng và sự đa dạng của dịch vụ, chào bán các chương trình khuyến mãi, tiềm năng và nét hấp dẫn của từng khu du lịch cho khách tham quan.

Để nâng cao hiệu quả thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan gian hàng Bình Thuận, Hiệp hội  tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 đêm nghỉ dưỡng tại “Thủ đô Resort” do 12 doanh nghiệp tài trợ.Vì vậy, gian hàng Bình Thuận có rất đông du khách đến tham gia chương trình và đều mong muốn 1 lần đến tham quan và khám phá Mũi Né – Phan Thiết.

Trước đó, tối ngày 17/4 tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam, Hiệp hội12 doanh nghiệp du lịch như Hoàng Ngọc, Mui Ne Bay, Little Mui Ne, The Cliff, Mui Ne De Century, Núi Tà Cú, Sea Horse, Pandanus, Sea Links City, Mui Ne Unique, Villa De Sol, Bamboo Village tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng là công ty lữ hành tại Hà Nội đối tác chính của những doanh nghiệp đã đưa khách đến Bình Thuận trong những năm qua.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội chợ

 
 Đại diện 12 doanh nghiệp du lịch tri ân các đơn vị lữ hành Hà Nội đưa khách đến Bình Thuận
 
 Ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch BTA, Tổng Giám đốc Mui Ne Bay Resort đại diện các doanh nghiệp phát biểu tri ân các khách hàng
 
Các doanh nghiệp đến tham dự buổi tiệc tri ân khách hàng do BTA cùng 12 doanh nghiệp tổ chức
 
 Các nghệ sĩ đoàn nghệ thuật Hà Nội biểu diễn chương trình ca múa nhạc phục vụ đại biểu
 
 Đại diện 12 doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại ngôi nhà chung Bình Thuận
 
 Ông Anvar P. Temirkhodjaev - Bộ trưởng Bộ Du lịch Uzbekistan đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm doanh nghiệp Bình Thuận
 
 Ông Nguyễn Văn Thu - Chủ tịch danh dự BTA, nguyên PCT UBND tỉnh Bình Thuận đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm lãnh đạo Sea horse Resort
 
 Đại diện Bamboo Village Resort tặng 01 Voucher cho khách hàng may mắn trúng thưởng
 
 Đại diện Sea Horse Resort tặng Voucher cho khách hàng
 
 Khách hàng may mắn nhận 01 đêm nghỉ dưỡng tại Mui Ne Bay Resort
 
 The Cliff trao voucher cho khách hàng may mắn

 Huỳnh Nghĩa

Liên kết website