Khảo sát “Phản hồi về chất lượng nguồn nhân lực và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp”

Đăng ngày: 8/21/2016 6:57:33 PM - Lượt xem 3619

Nhằm tìm hiểu ý kiến của doanh nghiệp về chất lượng nguồn nhân lực hiện tại của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu về kỹ năng, tay nghề đối với lực lượng lao động trong thời gian tới, Hiệp hội du lịch phối hợp Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn BTA và Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam (VCCI) đang thực hiện một cuộc khảo sát “Phản hồi về chất lượng nguồn nhân lực và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp”

         Kính gửi: Quý doanh nghiệp

 

  Hiện nay, Hiệp hội du lịch phối hợp Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn BTA và Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam (VCCI) đang thực hiện một cuộc khảo sát “Phản hồi về chất lượng nguồn nhân lực và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp” nhằm tìm hiểu ý kiến của doanh nghiệp về chất lượng nguồn nhân lực hiện tại của Quý doanh nghiệp cũng như nhu cầu về kỹ năng, tay nghề đối với lực lượng lao động trong thời gian tới.

  Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những phản hồi chân thực và kịp thời từ phía doanh nghiệp để chúng tôi cùng tổng hợp dữ liệu thực tế về tình hình chung của nguồn nhân lực đang làm việc trên địa bàn tình hiện nay; những thách thức và yêu cầu của doanh nghiệp trong vấn đề nâng cao kỹ năng, tay nghề của công nhân để từ đó nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

  Nhằm bảo đảm sự bảo mật thông tin cho các DN tham gia cuộc khảo sát này, kết quả khảo sát và ý kiến đơn lẻ của doanh nghiệp sẽ không được chia sẻ trực tiếp cho bất cứ cá nhân, đơn vị nào. Các ý kiến sẽ được tổng hợp trong 1 báo cáo phục vụ cho mục đích chia sẻ và nhận định về phản hồi chung đối với chất lượng nguồn nhân lực. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của anh/chị đại diện trả lời bản khảo sát này.

  Rất mong các anh/chị chia sẻ những nhận định phù hợp nhất với tình hình thực tế tại doanh nghiệp của mình.

  Quý Doanh nghiệp điền thông tin tại đường links http://goo.gl/forms/J373UxbOTIqEWSkA3 hoặc file đính kèm tại đây và gửi về Emai  btatrainingcenter@gmail.com hoặc hhdulichbt@gmail.com trước ngày 25/8/2016

  Xin trân trọng cảm ơn./.

 

 

Liên kết website