Gian hàng Mũi Né - Bình Thuận thu hút nhiều “người mua” quốc tế

Đăng ngày: 9/21/2013 1:00:29 PM - Lượt xem 1902

Sáng 12/9/2013, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn đã diễn ra nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Tp.Hồ Chí Minh - ITE HCMC 2013. Đến dự và tham quan các gian hàng có Bộ trưởng du lịch các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia.

Cùng với hàng trăm người mua quốc tế có rất đông đại biểu, doanh nghiệp lữ hành trong nước đã lần lượt tham quan 285 gian hàng của 89 đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam và thế giới giới thiệu tại hội chợ. Tại gian hàng du lịch Bình Thuận với slogan “Mũi Né – Bình Thuận – Việt Nam: Biển xanh, cát trắng, nắng vàng” đã có trên 100 lượt “người mua” nhiều quốc tịch khác nhau đến tìm hiểu và trao đổi thông tin với 10 doanh nghiệp du lịch Bình Thuận là: Sea Links City, Làng Tre Resort, Pandanus Resort, Muine Bay Resort, Muine De Century Resort,  Little Muine, The Cliff Resort, Fiore Healthy, Hoàng Ngọc Resort, Seahorse Resort.

Sau khi trao đổi thông tin và bàn thảo các hợp đồng đưa khách Nga đến Mũi Né với các doanh nghiệp du lịch, bà Irina Yarina - Công ty Lữ hành Solex Travel – rất hài lòng và vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: “Tôi thấy những thông tin về sản phẩm du lịch Bình Thuận được giới thiệu tại Hội chợ này rất đầy đủ hấp dẫn. Ngày mai tôi sẽ ra Bình Thuận để khảo sát thêm. Tôi nghĩ công ty chúng tôi sẽ tổ chức đưa những đoàn khách Nga đến Mũi Né – Bình Thuận trogn thời gian sớm nhất”.

Đến tham quan gian hàng Bình Thuận có Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, lãnh đạo Tp.Hồ Chí Minh. Ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận cũng đã đến tham quan gian hàng, thăm hỏi, chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với 10 doanh nghiệp và cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tham gia quảng bá giới thiệu điểm đến Bình Thuận.

Theo kế hoạch trong khuôn khổ hoạt động của hội chợ ITE HCMC 2013, từ ngày 14 – 16/9/2013 một đoàn Famtrip quốc tế với 65 “người mua” sẽ đến tham quan và khảo sát sản phẩm du lịch Bình Thuận.

Nguyên Vũ

Liên kết website