Xuân Bình Thuận hướng về biển đảo

Đăng ngày: 1/22/2012 3:02:06 PM - Lượt xem 1518

(Bta.vn).- Đó là tên chương trình Lễ hội Giao thừa Nhâm Thìn 2012 diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (22/1/2012) tại sân khấu Trung tâm quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết.

Có thời lượng gần 120 phút với các thể loại ca, múa, nhạc, sân khấu chương trình sẽ khắc họa đầy đủ các nội dung như: ca ngợi Đảng và mùa Xuân; hát về quê hương Bình Thuận đổi mới và phát triển, nhất là 20 năm sau ngày tái lập tỉnh; về hình tượng Thầy giáo Nguyễn Tất Thành (Chủ tịch Hồ Chí Minh sau này) dừng chân dạy học tại trường Dục Thanh; hát về vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người miền biển; tôn vinh biển đảo đất nước và người chiến sĩ Hải quân...

Tham gia Lễ hội Giao thừa có hơn 100 ca sĩ, diễn viên đến từ TP.HCM và các đơn vị nghệ thuật của địa phương như: Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, Trung tâm Văn hóa tỉnh và Nhà Thiếu nhi Bình Thuận. Đặc biệt, ca sĩ Hồ Bích Ngọc (Tp.HCM) sẽ mang đến đêm hội các bài hát về mùa xuân rộn ràng. Kết thúc, chương trình là tiết mục hát múa ca khúc “Bình Thuận, điểm hẹn xanh” của nhạc sĩ Thăng Liêm sẽ như món quà xuân ý nghĩa mà ngành Văn hóa, thể thao và Du lịch Bình Thuận gửi đến các tầng lớp nhân dân và du khách xa gần đang đón Tết tại thành phố biển xinh đẹp.

Kính mời quý khán giả yêu nghệ thuật, nhân dân địa phương và khách du lịch đón xem và chia sẻ thông tin đến người thân và bạn bè để cùng thưởng thức.

 

(Ảnh: Tiết mục hát múa Bình Thuận điểm hẹn xanh)

 

Nguyên Vũ

 

Liên kết website