Trải nghiệm cùng Bartender - "Chào hè - Chào hương vị mới"

Đăng ngày: 7/14/2014 12:39:55 PM - Lượt xem 1385

Chiều ngày 1/7/2014 Chi hội Đầu bếp và Pha chế Bình Thuận đã tổ chức chương trình với chủ đê "Chào hè - Chào hương vị mới" tại Park Dimond Hotel. Đây là cơ hội để các bạn làm trong nghề Bartender ,đang làm việc tại các khu du lịch, nhà hàng, bar trong toàn tỉnh giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tìm sự trải nghiệm mới từ các loại thức uống dành cho mùa hè đặc biệt là từ trái thanh long.

 

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ đầu tư Park Dimond Hotel, ông Phan Minh Cầu - Ủy viên BCH Chi hội Đầu bếp và Pha chế, bà Nguyễn Thị Xuân Trang - Ủy viên BCH Chi hội Đầu bếp và Pha chế, Ms.Chín - Ủy viên BCH Chi hội Đầu bếp và Pha chế, đại diện các đơn vị tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin, phóng viên các báo đài, các thí sinh, các cổ động viên ....


BTC đ
ã mời các Bartender chuyên nghiệp đến từ các Resort, Bar trong tỉnh như Bartender Trí (Park Dimond Hotel), Mr. Paddy Beauchamp (trường Dublin. College of Art and Tourism, Ireland), Bartender Nguyễn Thành Khoa (The Clift Resort & Residences) và Bartender Trần Minh Trong (giảng viên Trường đào tạo nghề Bách Việtđến để tham gia biểu diễn. Với phong cách pha chế và trình diễn khác nhau họ đã giới thiệu đến BTC và người xem các loại thức uống mới như Dragon Special, The Cliff Dragon, Mixed Juice ... Sau buổi biểu diễn, khán giả đã có cuộc trò chuyện giao lưu với các Bartender để nghe họ chia sẻ về nghề Bartender cũng như những trải nghiệm trong ngh của họ. 

 

Thụy Song

 

Liên kết website