Oriflame Việt Nam hướng dẫn chăm sóc da & trang điểm dành cho cán bộ công nhân viên làm đẹp bằng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Đăng ngày: 5/10/2011 4:08:25 PM - Lượt xem 1442

Nhằm chăm sóc duy trì vẻ đẹp làn da luôn là mối quan tâm của các nhân viên đang làm việc tại môi trường du lịch đặc biệt là khí hậu vùng biển. Hiệp hội du lịch phối hợp với Công ty Oriflame – Việt Nam đã có những buổi hướng dẫn chăm sóc và trang điểm cho cán bộ công nhân viên ở một số Khu du lịch.

              Ngày nay, sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên luôn được sự quan tâm bởi những đặc tính ưu việt trong vai trò chống lão hóa, duy trì sự tươi trẻ cho làn da đồng thời mang lại những lợi ích sức khoẻ.
               Để giúp các các doanh nghiệp hiểu hơn về các phương pháp chống lão hóa, duy trì sức khỏe và biết cách trang điểm cho bản thânvà bộ phận nhân viên, Công ty Oriflame có buổi giới thiệu sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên, chương trình sẽ huấn luyện, chăm sóc da, trang điểm cho nhân viên nam, nữ đang làm việc tại các khu nghỉ dưỡng tại Mũi Né do Ms. Phượng - Area Sales Manager (HCMC) đảm trách.

Buổi tư vấn và trang điểm cho cán bộ nhân viên Khu Du lich Sài Gòn Mũi Né

            Công ty Oriflame đã có buổi hướng dẫn chăm sóc và trang điểm tư vấn sử dụng mỹ phẩm dành cho cán bộ công nhân viên ở Khu du lịch Seahorse, Muine Bay, Pandanus, Sài Gòn Mũi Né, Muine Ocean, Princess D' Annam, Dynasty và khu nghĩ mát Mũi Né.

Nguyễn Thanh

 

Liên kết website