Mời tham dự Hội nghị “Liêm chính, minh bạch trong kinh doanh và giải pháp phát triển doanh nghiệp thời hội nhập”

Đăng ngày: 8/16/2016 10:34:20 AM - Lượt xem 577

Liêm chính và minh bạch trong kinh doanh là vấn đề đang được xã hội quan tâm. Việc thúc đẩy thực hiện liêm chính, minh bạch trong kinh doanh là cơ hội để doanh nghiệp cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng suất lao động và nhận được sự tin cậy của khách hàng. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, rất nhiều chuyên gia đã nhận định sẽ có nhiều doanh nghiệp xác định liêm chính, minh bạch trong kinh doanh là mục tiêu phải đạt được.

Thực hiện Chương trình phối hợp tập huấn kiến thức pháp luật và hội nhập kinh tế quốc tế cho đội ngũ cán bộ quản lý Nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức hội nghị:

1. Nội dung: Liêm chính, minh bạch trong kinh doanh và giải pháp phát triển doanh nghiệp thời hội nhập;

2. Thành phần tham dự: Cán bộ quản lý Nhà nước; các Hiệp hội ngành nghề và doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận; Báo Bình Thuận và Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận; 

3. Thời gian: Từ 8h00 – 11h30, ngày 26/08/2016.

4. Địa điểm: : Khách sạn Bình Minh (số 211 đại lộ Lê Lợi, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận);

5. Báo cáo viên: Ông Phạm Ánh Dương - Quản lý Chương trình liêm chính trong kinh doanh của Tổ chức Minh bạch Quốc tế (TI) tại Việt Nam.

6. Phí tham dự: Miễn phí

Rất mong nhận được sự quan tâm, tham dự của Quý đơn vị. 

Liên kết website