Hiệp hội Du lịch Bình Thuận tổng kết hoạt động năm 2013

Đăng ngày: 1/13/2014 12:24:15 PM - Lượt xem 1767

Chiều 10/01/2014 tại Sea Lion Resort (TP.Phan Thiết, Bình Thuận), Hiệp hội Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2013 và toạ đàm hoạt động năm 2014. Đến dự có Bí thư Tỉnh uỷ Huỳnh Văn Tí, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm.

 Đến dự còn có Phó Giám đốc Sở VHTTDL Võ Hoàng Tuyết Linh, lãnh đạo Công an tỉnh, các ban ngành liên quan và 75 hội viên Hiệp hội Du lịch. Theo báo cáo, trong năm hoạt động Hiệp hội đã bám sát và đạt những kết quả tích cực theo 4 nhiệm vụ chính là: công tác tổ chức Hiệp hội, đào tạo nguồn nhân lực, quảng bá xúc tiến và phát triển cộng đồng.

Tham gia hội nghị các hội viên còn đóng góp nhiều ý kiến xung quanh chiến lược quảng bá xúc tiến trong năm 2014 và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch. Trong đó sẽ tập trung xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến tại các thị trường tiềm năng như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Ngoài ra, trong phướng hướng hoạt động còn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực, xúc tiến thành lập “Quỹ xúc tiến du lịch” để tập trung quảng bá hình ảnh thương hiệu du lịch “Mũi Né – Phan Thiết – Việt Nam”, nâng cao chất lượng sản phẩm hướng đến trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng biển và thể thao biển quốc gia.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Huỳnh Văn Tí đã gửi gắm nhiều tâm tư với cộng đồng doanh nghiệp du lịch địa phương. Cùng với những đóng góp của các doanh nghiệp, lãnh đạo địa phương và các ban ngành liên quan cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm đối với sự phát triển của ngành du lịch để đảm bảo sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững trong tương lai.

Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Chủ tịch tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, Hiệp hội còn công bố quyết định và kết nạp thêm 8 hội viên mới là: Vietravel Phan Thiết, Doanh nghiệp Ngọc trai Phan Thiết, KDL Nắng Hòn Rơm, Nhà nghỉ Minh Hoàng, Trung tâm khiêu vũ Khanh Dance, Viễn thông Gia An, Công ty dịch vụ PCCC Quốc Thịnh và Doanh nghiệp tư nhân Lê Phan.

Các doanh nghiệp nhận Chứng nhận Hội viên 

Bài Nguyên Vũ

Liên kết website