Đoàn Famtrip quốc tế tham quan và khảo sát tại Bình Thuận

Đăng ngày: 9/21/2013 12:48:28 PM - Lượt xem 1534

Tốn ngày 14/9, Hiệp Hội Du lịch tổ chức buổi Gala dinner đón tiếp đoàn Famtrip quốc tế đến tham quan, khảo sát và tìm hiểu tiềm năng cũng như các sản phẩm du lịch tại Bình Thuận.

Sau  khi tham dự Hội chợ Triển lãm du lịch quốc tế tại TP.HCM (ITE-HCMC), du lịch Bình Thuận đã đón đoàn famtrip quốc tế gồm hơn 50 người mua đại diện cho các hãng lữ hành quốc tế và phóng viên báo chí đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nga, Canada, Úc, Italia, Vương quốc Anh, Đức, Na Uy, Bungary, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia …

Đến dự buổi Gala dinner tại Sea Links Beach Hotel có ông Nguyễn Quốc Hưng-Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hóa- Thể thao & Du lịch), ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao & Du lịch, Hiệp hội Du lịch cùng đại diện các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Trong bài phát biểu chào mừng đoàn Famtrip đến Bình Thuận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm nhấn mạnh, cùng với việc liên tục có mặt tham gia quảng bá và giới thiệu hình ảnh tại ITE –HCMC diễn ra hằng năm, du lịch Bình Thuận luôn sẵn sàng chào đón đoàn Famtrip quốc tế đến tham quan và khảo sát những nét hấp dẫn, sự quyến rũ của thương hiệu du lịch biển Mũi Né-Bình Thuận. Lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp du lịch cũng như người dân Bình Thuận luôn dành cho các vị khách một tình cảm nồng ấm, niềm nở và sự chào đón chu đáo, tận tình.

Trong 3 ngày lưu lại tại Bình Thuận, đoàn Famtrip sẽ tham quan một số điểm đến hấp dẫn như Đồi Trinh Nữ ở khu du lịch Bàu Trắng, Tháp Posah Inư và trang trại thanh long Hoàng Hậu.

(Theo Báo Bình Thuận)

Liên kết website