Bế giảng khoá tập huấn đào tạo nguồn nhân lực 2015

Đăng ngày: 5/12/2015 3:03:59 PM - Lượt xem 1874

Chiều ngày 11-5-2015, tại khách sạn Sea Links Beach thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đã diễn ra bế giảng khoá tập huấn đào tạo đào tạo viên, kỹ năng giám sát và nghiệp vụ quản lý khách sạn. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Võ Hoàng Tuyết Linh, Tổng giám đốc khách sạn Sea Links Beach Phạm Tấn Minh.

 Diễn ra trong 8 ngày (4 – 11/5/2015), Khoá đào tạo do Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Quản lý du lịch cao cấp châu Á (ATM ASIA) tổ chức với sự tham gia của gần 30 học viên là trưởng, phó bộ phận, giám sát của khách sạn Sea Links Beach. Nội dung xoay quanh chủ đề quản lý, điều hành các bộ phận trong ngành kinh doanh khách sạn. Cùng với sự trao đổi, chia sẻ của giảng viên Trần Quan Hậu (Công ty ATM ASIA), học viên đã được cung cấp kiến thức thiết thực, nắm bắt và giải quyết những vấn đề trong việc quản lý khách sạn.
Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Võ Hoàng Tuyết Linh cho biết, ngành du lịch Bình Thuận đang trên đà phát triển nên rất cần một đội ngũ cán bộ quản lý với chuyên môn nghiệp vụ cao để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho họat động của ngành du lịch, trong đó có khách sạn. Những khoá tập huấn như thế này đã đáp ứng được nhu cầu nâng cao trình độ cho cấp quản lý của các doanh nghiệp du lịch. Kết thúc khóa tập huấn các học viên được nhận Giấy chứng nhận hòan thành khóa học.

Theo  : http://dulichbinhthuan.com.vn/

Liên kết website