Báo Mỹ ca ngợi vẻ đẹp khu nghỉ dưỡng Nam Hải

Đăng ngày: 10/14/2010 3:02:19 PM - Lượt xem 1292

Nhật báo Bưu điện Huffington của Mỹ số ra ngày 13/10/2010 viết rằng, ngoài những bãi biển dài, rộng và đẹp như Phuket của Thái Lan, còn có nhiều lý do khiến du khách nước ngoài muốn đến miền Trung Việt Nam, một trong những lý do đó là: nơi đây có khu nghỉ dưỡng Nam Hải nằm trên bãi biển Non Nước nổi tiếng (Đà Nẵng).


Không giống những khu du lịch khác phát triển vào những năm 70 và 80 với những tòa nhà nhiều tầng, khu nghỉ dưỡng Nam Hải là một công trình bao gồm nhiều ngôi biệt thự nhỏ làm bằng gỗ tếch, các hồ bơi được lát bằng đá hoa cẩm thạch màu ghi sáng cùng hạ tầng cây xanh được bố trí, sắp đặt hài hòa.

Bài báo còn cho biết, khách du lịch sẽ rất ấn tượng với một buổi tối đi ngắm các cửa hàng bán đồ lưu niệm và cùng người dân địa phương thưởng ngoạn khung cảnh biển về đêm.

Cách khu nghỉ dưỡng Nam Hải chưa đầy 15 phút đi taxi là Hội An, nơi được Tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và cũng là nơi nổi tiếng với những chiếc đèn lồng độc đáo và nghề may tinh xảo.

Với rất nhiều khu nhà mới dự kiến khai trương trong vài năm tới, khu nghỉ dưỡng Nam Hải cùng với phố cổ Hội An sẽ có nhiều thay đổi lớn trong tương lai gần.

Liên kết website