134 doanh nghiệp du lịch đạt The Guide Award 12

Đăng ngày: 7/26/2011 9:18:28 AM - Lượt xem 1343

Ngày 29/7, tại Mũi Né, Phan Thiết, chương trình The Guide Arward lần thứ 12 sẽ được tổ chức với chủ đề “Du lịch Việt Nam: Thân thiện và mến khách.”

Chương trình này quy tụ hơn 400 đại diện của các khách sạn, resort, nhà hàng, công ty lữ hành trên cả nước.

134 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hãng lữ hành, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng và các dịch vụ khác trên toàn quốc sẽ được vinh danh trong chương trình này.

Trong số này có những doanh nghiệp đã nhiều năm liên tiếp đạt The Guide Awards như Sofitel Legend Metropole Hanoi với 12 năm, Melia Hanoi Hotel, Bufalo Tours với 11 năm và một số đơn vị mới quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các khu du lịch biển và biển đảo như Six Senses Côn Đảo, Cham Villa Phan Thiết, Fusion Maia Đà Nẵng...

Các độc giả The Guide - tạp chí hàng đầu dành cho du khách đến Việt Nam, thuộc nhóm các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, đã bình chọn danh sách này.

Tiêu chí để lựa chọn các đơn vị điển hình trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành du lịch Việt Nam là chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá hạ tầng cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn công bố; chất lượng dịch vụ; chất lượng môi trường xanh, sạch, đẹp và các giá trị nổi bật khác…/.

Liên kết website