Giải Tennis Cúp Hiệp hội du lịch Bình Thuận mở rộng

Đăng ngày: 10/24/2013 9:49:44 AM - Lượt xem 1448

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận, ngày 22/10 tại KDL Muine De Century Resort (Tp. Phan Thiết) đã diễn ra Giải Tennis Cúp Hiệp hội du lịch mở rộng lần thứ 5 năm 2013.

Tham dự giải có 38 VĐV chia làm 19 đôi đến từ 19 doanh nghiệp du lịch Bình Thuận, Lâm Đồng, Tp.HCM là: VNPT Bình Thuận, Muine De Century Resort, KS Saigon Oscar, KS Saigon Dalat, Novotel Saigon Center, Padanus Resort, KS Trường Thịnh, Cham Villas Resort, Công ty Tiến Thành, KS The Palm, KS Vĩnh Hưng, Tiến Đạt Resort, Nhà hàng Kim Huân, Công ty TNHH Hoàng Linh, KS Sealinks, The Cliff Resort.

Theo thể thức thi đấu, các đôi được chia là 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đôi cao điểm nhất vào tứ kết, bán kết và chung kết. Mặc dù chỉ diễn ra nội dung đánh đôi nam nhưng trên 2 sân tennis của Muine De Century Resort các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, quyết liệt với các kết quả sít sao. Anh Phan Thanh Long, Tổng Giám đốc Công ty liên doanh KS Saigon Oscar, chi sẻ: “Đây là giải Tennis rất hấp dẫn, tính cạnh tranh cao nên bản thân tôi rất quan tâm. Không chỉ sắp xếp công việc để đang ký tham gia và còn dành thời gian để tăng cường tập luyện để thi đấu đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, tham gia giải tại Phan Thiết luôn đem đến cho tôi cảm xúc như được trở về nhà. Ban tổ chức thi nhiệt tình, chu đáo, con người thì thân thiện và nhất là phong cảnh biển thật thơ mộng và trong lành”.

Sau một ngày thi đấu, tối 22/10 đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải. Giải nhất thuộc về đôi Long – Dũng (KS Saigon Oscar); giải nhì là đôi Hải – Dũng (VNPT); đồng giải ba là các đôi Thọ - Thịnh (KS Trường Thịnh) và Vinh – Anh (Novotel Saigon Center). Dịp này, Hiệp hội du lịch Bình Thuận và các đơn vị tham dự giải đã đóng góp 30 triệu đồng ủng hộ quỹ xã hội từ thiện của phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Ông Trần Trọng Nho, Giám đốc Muine De Century Resort, cho biết thêm: “Thông qua giải, các anh em, đồng nghiệp làm nghề du lịch không những duy trì một sân chơi thể thao bổ ích mà còn là dịp đễ trao đổi kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp, huấn luyện nhân viên và phương cách phục vụ du khách tốt hơn”.

 

Nguyên Vũ

Liên kết website